Xưởng cơ khí Nguyễn Biên

Thiết kế – chế tạo – sản xuất – lắp đặt máy xẻ gỗ vi tính
Địa chỉ: Cầu nhội, Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 024 3881 5400 * Tel/Zalo: 0989 125 880
Email: bachbien391975@gmail.com

 

XƯỞNG CƠ KHÍ NGUYỄN BIÊN  Được tạo lập được hơn 20 năm, vượt qua chặng đường dài, đến nay Cơ khí Nguyễn Biên đã khẳng định uy tín trên thị trường cung cấp máy xẻ gỗ CD, Máy xẻ gỗ vi tính,  tư vấn thiết kế xây dựng xưởng cho đến lắp đặt hoàn thiện các dây chuyền sản xuất, dây chuyền sơn theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài dòng xẻ gỗ thông dụng, chúng tôi đã vươn lên làm chủ công nghệ dòng máy thế hệ mới – máy vi tính, CNC, có hiệu quả hết sức cao, phế phẩm ít nhất, sản phẩm hàng loạt có chất lượng đồng đều, giảm tối đa lao động đứng máy cũng như đòi hỏi thạo tay nghề, ngoài ra việc thao tác vận hành dễ dàng thực hiện và bảo trì tiện lợi.

Nhờ có quan hệ tốt với nhiều Chủ xưởng sản xuất đồ gỗ đang ăn nên làm ra, cho phép chúng tôi tư vấn khả thi cho nhiều dự án đầu tư mở xưởng chế biến gỗ – từ khâu bố trí chuyên sản xuất cho đến trang bị máy, thiết bị phù hợp, giúp nhà đầu tư tiết giảm chi phí ban đầu nhưng hiệu quả kinh doanh sản xuất cao.

Các loại hình công nghệ sản xuất thường được  tư vấn, nhập khẩu và lắp đặt như:
+  Hệ thống máy & thiết bị dùng trong các xưởng chế biến các loại đồ gỗ (nâng cấp và xây dựng mới).
+ Hệ thống dây chuyền sơn/ sơn tĩnh điện hoàn thiện các loại sản phẩm gỗ và kim loại.
+ Hệ thống hút bụi toàn xưởng và xử lý nước thải từ công đoạn sơn ra môi trường.
+ Hệ thống máy nén khí trung tâm – cung cấp khí nén đến từng công đoạn.
+ Các loại vật tư, phụ tùng, dùng gia công và hoàn thiện sản phẩm gỗ. (Dao, Cưa, Súng sơn…)

Luôn luôn tìm kiếm công nghệ mới, cập nhật thông tin và phát triển nghiệp vụ của mình là phương châm phát triển của Quốc Duy.

Chúng tôi tự tin với năng lực đã được kiểm chứng của mình, qua việc ngày càng nhiều các hãng sản xuất máy chế biến gỗ nổi tiếng thế giới như: Ý (Pade….), Đức (Altendorf,….) và Đài Loan (Woodwise, Joway, Taichan,Waipu…, trao quyền phân phối chính, trực tiếp lắp đặt, bảo trì thiết bị công nghệ cao của họ cho Quốc Duy.

Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án mang tính kỹ thuật công nghệ cao và không ngừng cố gắng nhằm thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng gần xa .

Quốc Duy làm việc theo quy trình chuyên nghiệp từ bước tiếp nhận sản phẩm đến các bước bảo hành hay bảo trì sản phẩm

Công việc bảo trì của Quốc Duy luôn theo một quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo sản  phẩm được sửa chữa một cách hoàn chỉnh và nhanh nhất.

Lợi ích của dịch vụ bảo trì

 

1) Tiết kiệm

Bạn có thể lập kế hoạch ngân sách một cách dễ dàng vì sẽ không phát sinh bất kì một khoản chi phí đột xuất nào cho việc sửa chữa.

2) Tiết kiệm thời gian

Bạn không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi chúng tối. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng tay nghề cao. Chỉ cần gọi chúng tôi sẽ có mặt giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải

3) An toàn

An toàn là một trong những yêu cầu quan trọng nhất đối với máy chế biến gỗ khi sử dụng

4) Tuổi thọ dài hơn

Dịch vụ bảo hành chu đáo. Bảo hành tối thiểu 1 năm đối với tất cả các dòng máy do Xưởng Cơ khí Nguyễn Biên cung cấp. Hết thời gian bảo hành Chúng tôi vẫn cam kết bảo dưỡng, bảo hành hay sửa chữa theo nhu cầu của khách hàng với giá thành tốt nhất.

Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Xưởng giàu kinh nghiệm, chịu khó, bám sát hiện trường, nhanh chóng giải quyết tốt các yêu cầu của khách hàng trong suốt thời kỳ hậu mãi. Tôn chi của chúng tôi là:

“ Chữ Tín luôn đi đầu” & “Khách hàng thịnh vượng, hạnh phúc”
Xin chân thành cảm ơn và mong được tiếp đón quý khách!

    Trân Trọng Kính Chào,

mayxegovitinh.com

Cơ khí Nguyễn Biên

XuongcokhiNguyenBien